Giày trượt patin

THƯƠNG HIỆU GIÀY TRƯỢT PATIN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Dù là người mới tập chơi patin hay là người đã có kinh nghiệm trượt lâu năm bạn cũng không thể phủ nhận sự quan trọng của một đôi giày trượt chất lượng. Hiện nay trên thị trường có 2 thương hiệu giày nổi tiếng được nhiều người tin dùng và đánh giá rất tốt và đó là giày patin Seba và giày Flying Eagle, vậy bạn biết gì về 2 hãng giày này?

Hai vị khách Tây mua hàng tại GOX SHOP

Giày patin Seba

Nếu bạn là một tay trượt patin chuyên nghiệp hoặc đơn giản bạn đam mê bộ môn này sẽ không khó để biết rằng Seba là một thương hiệu giày trượt của Pháp. Được hình thành và phát triển từ rất lâu, đây là thương hiệu luôn mang đến cho người chơi những đôi giày đẳng cấp được những người chơi patin chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng và yêu thích.

Không chỉ nổi tiếng với những mẫu giay patin gia re chuyên nghiệp, Seba luôn cải tiến không ngừng để mang đến những đôi giày trượt với nhiều chức năng vượt trội hỗ trợ tối đa cho người dùng.

slidehow-3

 

Được thiết kế an toàn từ chất liệu đến kết cấu của một đôi giày chất lượng bảo vệ cho người dùng không bị đau chân khi vận động nhiều hoặc chấn động trong quá trình sử dụng nên giày patin Seba được nhiều người chơi sử dụng rộng rãi. So với một số hãng giày khác Seba được lòng cả những thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ đồng thời với quy mô sản xuất và bán trên khắp thế giới đây là mẫu giày được tin tưởng tuyệt đối cả về chất lượng và hình thức.

Giày patin Flying Eagle

Cũng giống như Seba thương hiệu giày patin Flying Eagle là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những mẫu giày luôn được đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây là một hãng giày có từ rất lâu và luôn tạo ra doanh số bán hàng cao ít có hãng giày nào sánh bằng. Từ những dòng giày patin cho người mới chơi đến giày cho người trượt chuyên nghiệp, Flying Eagle luôn có sự khác biệt và cuốn hút trong từng thiết kế nhằm đem đến những đôi giày chất lượng cho người sử dụng với giá thành phù hợp từ cao cấp đến rẻ.

Giày patin drift custom màu đỏ nổi bật

Hình ảnh giày patin cao cấp Drift Custom của hãng Flying Eagle

Post Comment