Giày trượt patin

Làm thế nào để chọn giày trượt con lăn cho ngoài trời?

Để chọn một đôi giày trượt con lăn cho ngoài trời, bạn cần phải xem xét bánh xe của họ. Sự khác biệt giữa giày trượt con lăn ngoài trời và giày trượt con lăn ngoài trời là bánh xe của nó. Nếu bạn có ý định trượt trạng thái ngoài trời, bạn nên chọn loại bánh xe cao cấp. giầy patin giá rẻ có con lăn ngoài trời được thiết kế để trượt trên các bề mặt khác nhau

Đặc điểm của nó là các bánh xe mềm hơn các bánh xe của giầy patin giá rẻ trong nhà. Trượt băng nội tuyến cho ngoài trời cũng cho phép tốc độ cao hơn, và cho phép giày trượt con lăn ngoài trời để đi nhanh hơn.

Các loại giầy patin giá rẻ ngoài trời trên thị trường có gót thấp và giày cao gót. Giày gót thấp cho phép bạn dễ dàng di chuyển và thường cho phép tốc độ cao. Nếu bạn muốn trượt với tốc độ nhanh, bạn nên chọn một đôi giày gót thấp. giầy patin giá rẻ cao gót giúp bảo vệ mắt cá chân của bạn và giúp bạn trượt trên địa hình gồ ghề.

giầy patin giá rẻ con lăn trong nhà thường có bánh xe cứng hơn so với giày trượt ngoài trời. Bánh xe ngoài trời mềm hơn giúp giảm sốc trong bọc, làm cho nó trượt ánh sáng. Độ cứng của bánh xe trượt là từ 78A đến 85A và từ 62mm đến 65mm.

Trượt băng ngoài trời cũng nguy hiểm hơn như chướng ngại vật trên sườn núi, đá, cành cây, v.v. Bánh xe trượt băng ngoài trời dễ dàng vượt qua những trở ngại này. Bánh xe có kích thước nhỏ hơn 65 mm giúp dễ dàng trượt, kích thước bánh xe nhỏ hơn 62 mm, giúp cân bằng tốt hơn.

Nếu bạn là một người mua con lăn skate lần đầu tiên hoặc đơn giản là không biết giày trượt con lăn nào để chọn cho bạn. Xem video bên dưới để chọn loại giày trượt ngoài trời phù hợp với tiêu chí của bạn.

Post Comment