Giày trượt patin

Roller Derby Skates cho người mới bắt đầu

Roller derby skates are quads with four wheels for added stability.

Roller derby skates là quads với bốn bánh xe để tăng thêm sự ổn định.

Nếu bạn quan tâm đến các môn thể thao của con lăn derby, giày trượt của bạn sẽ là một trong những chi phí lớn nhất của bạn. Cho thuê giày trượt từ một cơ sở hoặc mượn giày trượt từ một người bạn có thể đủ ban đầu, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần phải mua cặp của riêng bạn. Giày trượt derby cho trẻ em nhập cảnh có thể lên đến $ 150 với giày trượt cao cấp có giá cao hơn. Biết được các tính năng cần tìm trong giày trượt sẽ giúp bạn đầu tư tốt nhất khi mua cặp đầu tiên của mình.

Định nghĩa

Roller derby skates là quad skates, có nghĩa là họ có bốn bánh xe. Chúng được xây dựng để tăng tốc cùng với khả năng đàm phán các góc hẹp. Ngoài ra, họ cần phải đủ bền để vượt qua các trận đấu khó khăn và các buổi thực hành phong phú.

Giày ống

Giày trượt băng có sẵn ở các kiểu cắt cao và cắt thấp. shop paim hcm có con lăn cao cấp đi lên trên mắt cá chân và gót chân cao hơn khiến cho việc trượt ván bắt đầu dễ dàng hơn để duy trì sự cân bằng của chúng. shop paim hcm có con lăn cắt thấp thường được những người trượt ván tiên tiến ưa thích vì chúng dễ dàng đẩy mạnh khi trượt băng và đi nhanh hơn. shop paim hcm cấp thấp thường được làm bằng vinyl, không bền và không cung cấp mức độ hiệu suất của da. Tuy nhiên, giày vinyl có giá cả phải chăng hơn da và có thể được đeo thoải mái ra khỏi hộp thay vì cần phải bị hỏng.

Bánh xe

Bánh xe derby lăn được thiết kế để sử dụng trong nhà; chúng được làm đặc biệt để trượt trên các bề mặt cứng, phẳng. Các bề mặt trong nhà như ngói hoặc bê tông thường trơn trượt; đối với các bề mặt này, một hợp chất bánh xe trong nhà mềm hơn thích hợp để tăng độ bám và lực kéo. Trọng lượng và loại hình cơ thể của một vận động viên trượt băng sẽ xác định độ cứng của bánh xe, vì giày trượt nặng hơn có thể dễ dàng hơn trên một bánh xe cứng hơn. Bánh xe cũng có sẵn ở độ rộng khác nhau. Chiều rộng rộng hơn cung cấp sự ổn định hơn để bắt đầu trượt ván mặc dù họ làm tăng tiềm năng cho một vận động viên để kẹp bánh xe với một vận động viên khác trong một đóng gói.

Tấm

Các tấm của một con lăn derby skate là phần gắn bánh xe và trục để khởi động của skate. Người mới bắt đầu có thể chọn từ các tấm được làm từ nylon hoặc nhôm. Tấm nylon có trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng nhưng không bền như tấm nhôm. Con lăn trượt băng derby người nặng hơn 200 pounds hoặc lo ngại về độ bền nên tránh tấm nylon vì chúng dễ bị nứt và nứt.

Xem xét

Nhiều bộ phận của con lăn trượt có thể điều chỉnh hoặc có thể được thay thế và nâng cấp bằng phiên bản cao cấp hơn. Bạn có thể cải thiện hiệu suất của giày trượt ngang bằng cách thay thế bánh xe cổ bằng các mẫu cao cấp hoặc bánh xe có kích thước hoặc độ cứng khác nhau.

Post Comment