Giày trượt patin

Trong nhà Vs. Ngoài trời Roller Skate Wheels

Outdoor wheels typically cater to traditional, quad-style skates.
Bánh xe ngoài trời thường phục vụ các loại giày trượt băng theo phong cách truyền thống.Là một hình thức tập thể dục tim mạch được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ công nhận, trượt patin sẽ giúp bạn bơm máu. Việc tập luyện ít tác động này dễ dàng đi đến các khớp xương nhưng đốt cháy khoảng 330 đến 600 calo mỗi giờ, tùy thuộc vào cường độ tập luyện. Để đạt được cường độ cao, bạn có thể mang giày trượt của mình ra ngoài trời tuyệt vời, nhưng bạn sẽ cần bánh xe hơi khác một chút so với con lăn định hướng rink điển hình của bạn.

Độ cứng

Quan trọng nhất, bánh xe trượt patanh trong nhà và ngoài trời có độ cứng khác nhau. Bánh xe trong nhà, phục vụ cho các bề mặt nhẵn nhẵn như băng tải, khó hơn nhiều so với bánh xe ngoài trời bằng cao su. Điều này cho phép bánh xe trong nhà lướt nhanh trên mặt đất cứng, cứng, nhưng khiến chúng có khả năng trượt và trượt trên địa hình gồ ghề hoặc bất thường. Mặt khác, bánh xe ngoài trời mềm mại có nhiều va li. Các nhà sản xuất ván trượt sử dụng thang đo độ cứng để đo độ cứng bánh xe; số càng lớn thì càng khó khăn hơn. Hầu hết các bánh xe trong nhà đều có độ cứng từ 88A đến 103A. Để sử dụng ngoài trời, tốt nhất là nên gắn với bánh xe được xếp loại 90A hoặc thấp hơn.

Kích thước

Bánh xe trượt có kích thước từ 54 mm đến 84 mm, được đo chiều cao. Trong khi bánh xe trong nhà có kích thước từ khoảng 55 mm đến 60 mm, bánh xe ngoài trời có kích thước lớn, với kích thước từ 60 mm đến 70 mm. Kích thước lớn hơn của bánh xe ngoài trời cho phép họ lăn trên va đập và hấp thụ sốc hơn anh em trong nhà của họ, có kích thước nhỏ hơn cho phép quay vòng.

Cân nhắc

Hầu như bất kỳ loại bánh xe trượt băng bốn bánh đều có thể chứa bánh xe ngoài trời, vì vậy bạn không giới hạn ở một loại – bạn có thể thay đổi bánh xe tùy theo tình huống. Nhưng nếu bạn có xu hướng trượt ngoài trời nhiều hơn trong nhà, bạn có thể muốn nhìn vào giày trượt băng ngoài trời, thường có ngọn cao hơn và xây dựng gồ ghề, dễ làm sạch. Bánh xe hybrid cung cấp một mặt đất trung tâm địa hình, phục vụ để sử dụng trong cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, so với các bánh xe trong nhà và ngoài trời, các bánh xe này hơi chậm ở bên trong và không có chỗ cầm tay ngoài trời mạnh nhất.

Giá bán

Đối với hầu hết các phần, bánh xe trượt băng ở hai bên của quang phổ sẽ không phá vỡ ngân hàng. Tại thời điểm công bố, bánh xe trượt băng trong nhà dao động từ khoảng $ 4 đến $ 50, và bánh xe ngoài trời dao động từ khoảng $ 3 đến $ 40. Đối với cả hai loại, nhà sản xuất cung cấp bánh xe chất lượng chuyên nghiệp, có thể chi phí bạn bất cứ nơi nào từ $ 50 đến $ 120. Bánh xe thường đi kèm với bộ bốn hoặc tám.

Post Comment