Giày trượt patin

Inline Vs. Quad Roller Skates

Both inline and quad skates offer an excellent workout.
Cả hai inline và quad skates cung cấp một workout tuyệt vời.Trượt băng là một bài tập tuyệt vời. Mayo Clinic tuyên bố rằng một giờ trượt băng nội tuyến đốt 548 đến 818 calo, tùy thuộc vào trọng lượng của người trượt ván. Trượt băng cũng là một lựa chọn giao thông nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém. Tuy nhiên, nhiều người trượt ván mới không chắc chắn nên chọn loại giày trượt nào. Cả hai inline và quad skates có một số lợi thế và bất lợi.

Lịch sử

Giày trượt inline được phát minh vào những năm 1700, nhưng chỉ có sức hấp dẫn hạn chế. Quad skates đã được giới thiệu vào năm 1863. Một clamp-trên thiết kế điều chỉnh, có gắn bánh xe để giày của người mặc, được giới thiệu cùng một lúc. Mặc dù tất cả-trong-một chiếc giày trượt băng với đôi ủng đi kèm đã có sẵn, thiết kế kẹp trên thị trường thông qua những năm 1960. Do sự cải tiến về vật liệu và sự bùng nổ của sự nổi tiếng của giày trượt băng, những người theo phong cách khởi động là tiêu chuẩn thông qua những năm 1970. Trong những năm 1980, thiết kế skate nội tuyến đã được cập nhật với các vật liệu hiện đại mượn từ giày trượt băng quấn theo phong cách khởi động. Đến những năm 1990, giày trượt nội tuyến đã chiếm lĩnh thị trường. Thế kỷ 21 đã chứng kiến ​​sự nổi lên của sự nổi tiếng quad skate, và hôm nay cả hai loại giày trượt đều có sẵn.

Sự khác biệt

Với bốn bánh xe hình thành một hộp dưới chân của người trượt băng, giày trượt băng quad cung cấp một nền tảng rộng, ổn định cho sự cân bằng giữa hai bên. Xe đẩy hàng dọc có bốn hoặc năm bánh xe được sắp xếp theo một đường thẳng xuống giữa chân. Họ cung cấp sự cân bằng từ trước ra sau và dễ dàng cho người mới bắt đầu di chuyển. Trượt ván trượt được phanh với một miếng cao su ở mặt trước được biết đến như là một ngón chân dừng lại. Giày trượt inline được phanh với điểm dừng chân ở mặt sau của ván trượt.

Các loại Skate Quad

Sự khác biệt chính giữa các loại giày trượt quad khác nhau là chiều cao và độ cắt của giày, chiều rộng và độ cứng của bánh xe, việc xây dựng khung và loại dừng chân. Giày trượt băng giải trí mang lại hiệu suất trung bình trong nhiều ứng dụng và có sẵn với bánh xe trong nhà hoặc ngoài trời. Giày trượt băng tốc độ mang lại khả năng cơ động vượt trội do khởi động thấp và thiếu đệm. Roller derby skates tương tự như tốc độ trượt băng, nhưng được đệm nhiều hơn để bảo vệ. Các loại giày trượt đặc biệt có sẵn cho các buổi biểu diễn nghệ thuật và trượt băng giơ.

Các loại Skate nội tuyến
Giống như giày trượt quad, giày trượt nội tuyến có sẵn trong nhiều thiết kế khác nhau trong xây dựng. Giải trí trượt băng thường có bốn bánh xe. Họ cung cấp sự thoải mái và độ bền cùng với khả năng thực hiện vừa phải. Xe đẩy hàng đầu thường có bánh xe nhỏ hơn và được thiết kế để có hiệu suất chắc chắn bao gồm cả pha nguy hiểm và đường dốc. Giày trượt tốc độ thường thêm một bánh xe thứ năm cho sự ổn định và được thiết kế đặc biệt cho trượt băng nhanh hơn. Giày trượt đặc biệt có sẵn cho khúc côn cầu, dựa trên thiết kế trượt băng hockey trên băng truyền thống.

Post Comment