Giày trượt patin

Giày trượt patin Roller Skates tốt nhất cho đi ngoài trời

Các “tốt nhất” skate là một trong những an toàn nhất và thoải mái nhất cho bạn.

Cùng với những lợi ích đi kèm với độ bền tim mạch thông thường, độ bền kéo xuống – một giờ trượt patanh sẽ làm tan đi 300 đến 600 calo mỗi giờ cho một phụ nữ 150 pound. Đó là đủ để viết rằng bữa ăn nhẹ nửa đêm ngay lập tức. Để thúc đẩy tập luyện của bạn bên ngoài sân, bàn chân của bạn chỉ cần giày trượt bên phải. Trong khi sự lựa chọn của skate “tốt nhất” phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn – chưa kể đến ngân sách của bạn – giày trượt con lăn ngoài trời hiệu quả nhất chia sẻ một số phẩm chất.

Các loại giày trượt patin

Giày trượt băng thường được gọi là “giày trượt trong nhà” hoặc nếu bạn thực sự muốn nghe như một người chuyên nghiệp, “giày trượt tốc độ”. Đối với trượt băng ngoài trời, bạn sẽ muốn lựa chọn, vừa đủ, giày trượt băng ngoài trời – với thiết kế trước hai phía trước, hai bánh sau – hoặc ba-đến năm bánh xe trượt băng. Cả hai kiểu này đều phù hợp với dự luật cho chạy bộ ngoài trời, nhưng giày trượt băng quad có độ ổn định cao hơn và phục vụ cho việc thực hiện các thủ thuật – đừng lo lắng, bạn sẽ đến đó một ngày nào đó – trong khi trong đường dây skates tập trung vào đường trượt băng tốc độ trực tuyến.

Bánh xe giày trượt patin

Ở bên lề của giày trượt băng quad trong nhà, có bánh xe cứng, mô hình quad ngoài trời tốt nhất và trong dòng có bánh xe mềm, rộng thường được làm bằng urethane có độ phản ứng cao. Những bánh xe dính này thúc đẩy độ bám dính và lăn trơn tru trên các bề mặt trải nhựa như đường phố và vỉa hè, nơi bạn có thể dành phần lớn thời gian của mình. Bánh xe nhẹ nhàng hấp thụ sốc trong trường hợp không đều địa hình ngoài trời, làm cho một chuyến đi nhẹ nhàng hơn. Độ cứng của bánh xe trượt được đo bằng máy đo độ cứng. Bánh xe trượt ngoài trời có độ dốc dưới 95A, phép đo tối ưu cho giày trượt ngoài trời trong nhà. Để có độ bám tốt nhất và đi xe mượt mà nhất, hãy tìm các bánh xe có thang đo độ cứng từ 78A đến 85A. Lý tưởng nhất, bánh xe trượt ngoài trời có kích thước từ 62 đến 65mm.

Giày trượt patin ống

Giày trượt băng ngoài trời chạy theo gam. Giày cao gót thấp, cao khoảng mắt cá chân, cho phép dễ dàng điều chỉnh và quay chặt chẽ và thích ứng với những bước nhảy ưa thích của điệu nhảy. Giày cao gót mang lại khả năng cơ động thấp hơn nhưng bảo vệ và độ bền cao hơn. Để đạt được sự thoải mái tối đa, giày trượt băng ngoài trời của bạn nên có bộ đếm mắt cá chân đẹp. Đối với các loại gồ ghề, chọn giày da lộn bảo dưỡng thấp để làm sạch dễ dàng – cọ rửa đúng cách. Phạm vi thẩm mỹ từ phong cách cô gái derby retro đến thiết kế giày thể thao uber-hiện đại, do đó, chọn cái nhìn phù hợp với ý thích của bạn.

Giày trượt patin An toàn

Hãy tìm chuông dừng chân 5/16 inch, được đặt tên cho hình dạng giống như chuông của chúng, để có sự an toàn khi phanh trên đầu giày trượt ngoài trời. Mặc dù tốt nhất nên giữ cho giày trượt trong nhà trong nhà, bạn có thể lướt nhẹ trên mặt phẳng trong nhà bằng những chiếc giày trượt ngoài trời của mình, mặc dù bạn sẽ tìm thấy bánh xe mềm sẽ có nhiều nỗ lực hơn để đi (nghĩ về nó khi lượng calo bị đốt cháy). Luôn luôn accessorize giày trượt ngoài trời của bạn với một mũ bảo hiểm, miếng đệm đầu gối và miếng đệm khuỷu tay. Kết hợp là tùy chọn – bạn có thể đi duyên dáng hoặc tinh gọn hợp lý ở đây.


		
	

Post Comment