Giày trượt patin

Giày trượt ngoài trời hay nhất cho phụ nữ

Roller Skates ngoài trời cho phụ nữ: Pacer Heart Throb Skates

Outdoor Roller Skates for WomenVì một số hình thức nghệ thuật và cạnh tranh chính được thực hiện trong nhà trong các rạp trượt băng, rất dễ dàng cho người dân tin rằng nhận được một skate trượt băng trong nhà sẽ giải quyết tất cả các yêu cầu trượt băng của họ. Trên thực tế, rất ít phụ nữ bị hạn chế trong việc trượt băng trong nhà và đa số phần lớn trượt băng ngoài trời ở những khu vực có bề mặt không đều và không đều. Giữ điều này trong tâm trí, luôn luôn nên có một bộ giầy trượt băng ngoài trời tốt nhất dành cho phụ nữ trong tay vì ngay cả khi sở thích đầu tiên của bạn là trượt băng trong nhà, sớm hay muộn bạn sẽ được yêu cầu hoặc bị cám dỗ để đi trượt băng ngoài trời. Thật vậy, kể từ khi giày trượt patin hà nội ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà trong những hoàn cảnh nhất định, sẽ không phải là sai khi đi chơi trượt băng ngoài trời trước khi đi chơi trong nhà. Để làm cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã đưa ra một bộ mẹo đơn giản và một bộ giầy trượt băng tốt nhất dành cho phụ nữ để bạn lựa chọn.

Kandy Skates Disco Diva Đen và hồng Roller Skates đi ngoài trời.

Kandy Skates Disco Diva Black and Pink Roller SkatesCung cấp bánh xe cao cấp 82A làm từ polyurethane đã được lót đặc biệt cho trượt băng ngoài trời và vòng bi chất lượng cao ABEC-7, những chiếc lăn trượt này lý tưởng cho hầu hết các kịch bản trượt băng ngoài trời. Bổ sung tính bền vững và ổn định như vậy là cơ sở chịu tác động cao đi kèm với xe tải nhôm để tăng độ bền.
Những gì người dùng thực sự thấy đáng ngưỡng mộ về những giày trượt là tuy nhiên, đó là khả năng cung cấp sự thoải mái tuyệt vời của giày da PVC. Bây giờ trong khi một số người cho rằng việc sử dụng vô cùng thô bạo có thể làm cho các ngón chân nhún nhảy, một số lớn hơn đã nhận xét về độ bền của lưỡi đệm bọt mang logo của công ty. Kết hợp với khả năng thích nghi với đôi chân đang phát triển và màu sắc hấp dẫn, chúng làm cho sản phẩm lý tưởng cho cha mẹ và người hàng xóm thích xem những người daugê / cô gái của họ được hưởng dụng cụ trượt băng tốt nhất từ khi còn nhỏ.

Giày trượt băng ngoài trời Pacer GTX-500 witch / Lace màu hồng

Pacer GTX-500 Roller Skates w/ Pink LacesĐối thủ thứ hai của chúng tôi từ nhà của Pacer, GTX-500 đi kèm với bánh xe tuyệt vời đi kèm với vòng bi ABEC-1 để tăng tính ổn định và không bị kẹt. Trong khi một vài người sử dụng thấy rằng ngón chân dừng lại chút ít, đa số đều ngưỡng mộ thiết kế của điểm dừng và bình luận về vai trò của nó trong việc bảo đảm sự ổn định đầy đủ trong khi trượt băng. Thật vậy, khi kết hợp với tấm cơ sở phong nha, điều này cho phép người trượt ván có thể tận hưởng tốc độ chưa từng có trên nhiều bề mặt.
Nếu bạn là một phụ huynh / người thân muốn mua những thứ này cho một cô gái trẻ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chiếc giày đó cực kỳ mềm mại và phù hợp với những gì bạn thường mặc. Clubbed với hệ thống đăng ten truyền thống đơn giản, điều này làm cho đối thủ thứ ba của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một bộ giá phải chăng nhưng đáng tin cậy để bắt đầu học tập / thực hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giày trượt băng

The Honor Roll of Women’s Roller Skates in 2017

Như một cái nhìn nhanh của bất kỳ nhóm người trượt băng hoặc diễn đàn sẽ cho bạn biết, giày trượt con lăn có xu hướng được xem như là tạo thành một danh sách các tính năng. Giày handwoven, nhôm tấm, vòng bi chất lượng cao, et al, tính năng trong danh sách của chúng ta cần phải có khi nào chúng tôi tìm ra những phụ nữ tốt nhất skates, đặc biệt là phụ nữ ngoài trời roller skates. Trong khi trên bốn là chắc chắn desirables, vấn đề đi ra khỏi tay khi chúng tôi tiếp tục mở rộng danh sách mà không được linh hoạt. Để kết thúc này, danh sách giày trượt hàng đầu cho bất kỳ năm nào nên linh hoạt về tính năng trong khi vẫn từ chối thỏa hiệp về chất lượng. Dưới đây chúng tôi đã biên soạn cho bạn một danh sách như vậy của bốn giày trượt băng xuất sắc.

Post Comment