Giày trượt patin

Chiếc giày trượt patin Roller Skates tốt nhất năm 2017

Giày trượt patin Riedell Outdoor Citizen Roller Skates

Riedell Citizen Outdoor Roller Skates

Nếu bạn nghĩ rằng giày trượt patin aluminium là cách duy nhất để đi, Riedell là để chứng minh lý tưởng của người chơi trượt băng của bạn sai. Cung cấp sự kết hợp đúng đắn của bánh xe 85A Zen và tấm nylon xuất sắc, những đôi giày trượt này đã chứng tỏ được bản thân trên bê tông, các mặt đường khác nhau và thậm chí cả đất cứng. Trong khi vòng bi hơi bị rỉ, hiệu suất của nó đã được cả nhà trượt băng chuyên nghiệp và người bình thường đánh giá. Vứt trong các điểm dừng trước và bạn có những chiếc giày trượt ổn định và tự nhiên nhất mà khung giá này có thể cung cấp.

Một bổ sung xứng đáng cho nửa dưới này là giày da tổng hợp tuyệt vời. Đi kèm với dây ren truyền thống, những đôi giày chính xác này kết hợp thoải mái với không gian đủ để mang vớ dày (vào mùa đông hoặc để tránh vỉ). Được xem xét cùng với thực tế rằng đây là những sản phẩm thủ công và hầu như không bị ảnh hưởng bởi nước, danh sách tính năng này đặt Citizen của Riedell lên trước hầu hết các ứng cử viên năm 2017.

Giày trượt patin Chicago Women’s Rink Skate

Chicago Women's Rink Skate

Một sản phẩm giày trượt patin linh hoạt ở mức giá thấp hơn, sản phẩm của Chicago đi kèm với bánh xe rink có thể xử lý bề mặt ngoài trời cứng mà không bị đổ mồ hôi. Trong khi một số người dùng lo lắng về việc nhận được bánh xe nghèo nàn, những vụ này trở thành những trường hợp bị cô lập không ảnh hưởng đến phần lớn khách hàng. Đối với thứ hai, trên thực tế, sự kết hợp của vòng bi chất lượng cao, bánh xe phong nha và tấm tuyệt vời đảm bảo một trải nghiệm thú vị trên một loạt các bề mặt. Thật vậy, thậm chí các đối thủ cạnh tranh trong trận derby cũng cho thấy sản phẩm đáng để quay.

Tương tự như đối thủ Riedell của mình, đơn vị Chicago này đi kèm với đôi giày hoàn hảo có hệ thống đăng ten kết hợp với ngoại thất cao cấp. Chúng tôi thấy rằng những đôi giày trượt patin giá rẻ hà nội có khuynh hướng chạy hơi rộng hơn dự kiến, dẫn đến một số người dùng có đôi chân mỏng và hẹp để đặt một kích thước nhỏ hơn. Một khi nấc cục này đã được ra khỏi đường, những đôi giày đã chứng tỏ được một chút vẻ đẹp ấm cúng mà chúng tôi mong muốn từ Chicago. Thêm vào việc xây dựng tổng thể tuyệt vời và danh sách rộng các điểm tích cực, điều này làm cho các skates một cần phải có cho người mới bắt đầu và đối thủ cạnh tranh thường xuyên.

Giày trượt patin Roller Derby Candi Girls Women’s Roller Skate – Carlin

ROLLER DERBY WOMEN'S CANDI GIRL CARLIN ROLLER SKATES

Lý tưởng cho những người trượt ván ngoài trời, bánh xe 82A của máy Roller Derby này có khả năng giao tất cả trừ những bề mặt bùn lầy nhất ngoài trời. Cặp vợ chồng này với sự ổn định được cung cấp bởi tấm nhôm và vòng bi ABEC-5 và ngừng xe tải đôi, và sự giàu có của phản ứng tích cực cho vẻ đẹp này hầu như không đến như là một bất ngờ.

Tất nhiên, vẻ đẹp thực sự của những giày trượt nằm trong đôi giày. Chính xác được thực hiện cho kích thước chính xác của phụ nữ, những khởi động bằng da lộn được lưu ý cho là cứng đầu tiên nhưng rất thoải mái khi chân trở nên quen với nội thất lót bên trong. Thêm viền ren và bên ngoài đẹp và đẹp, và bạn có giày trượt patin ngoài trời hiệu quả như họ là đẹp.

Giày trượt patin Riedell Skates Dart Roller Skates

Riedell Skates Dart Roller Skate

Một thách thức tốt cho người anh chị em công dân của mình, Dart đi kèm với bánh xe hoạt động tốt cả trong sân và trên bề mặt ngoài trời cứng vừa phải, mặc dù ý kiến khác nhau về đó là phù hợp hơn. Điều không được yêu cầu là vòng bi ABEC-5 của sản phẩm này, kết hợp với miếng nylon Powerdyne và bánh xe tốt tạo ra thiết lập hoàn hảo cho trượt băng thú vị. Được chứng nhận bởi cả trẻ em và các chuyên gia, giày trượt này có thể điều chỉnh góc, duy trì sự cân bằng và giữ chân thoải mái, thậm chí ở tốc độ vừa phải.

Tất nhiên, phần thoải mái cũng là kết quả của những đôi giày làm bằng tay xuất sắc. Không giống như các sản phẩm khác trong danh sách này, thiết bị này đi kèm với dây đeo và dây ren truyền thống, đảm bảo an toàn khi trượt băng. Vứt trong một ngoại thất bền và nhiều lựa chọn màu sắc và bạn có một skate mà có thể vui lòng cả hai không bình thường và skater rõ ràng mà không có sản phẩm nào ví.

.

Post Comment